TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NA SON DUY TRÌ TỐT NỀ NẾP HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT BÁN TRÚ HƯỚNG TỚI KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2022

Thứ hai - 14/11/2022 23:12
Hoà chung trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo VN 20/11. Thầy cô và các em học sinh trường PTDTBT TH&THCS Na Son đang tích cực thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện tốt nề nếp dạy học và sinh hoạt bán trú.
Công tác dạy học đặc biệt được chú trọng nâng cao chất lượng, nhiều giờ học tốt tiết học tốt ở các lớp như: 6A1, 7B1, 8C2… nền nếp học các ca học sáng, chiều, tốt được duy trì đều dặn và nghiêm túc…..

Hình ảnh học sinh bán trú tự học dưới sự quản lí của thầy cô vào buổi tối
          Bên cạnh nề nếp dạy và học thì sinh hoạt nội trú cũng là một hoạt động được các thầy cô chú trọng và nâng cao chất lượng để các em học sinh được chăm sóc toàn diện đảm bảo sức khoẻ tốt nhất tham gia học tập. Các em học sinh yên tâm học tập chấp hành nghiêm túc nội quy khu nội trú.

Hình ảnh sinh hoạt bán trú của các em HS
        Tuy là những hoạt động nhỏ vẫn được duy trì đều đặn hàng ngày nhưng chính là những hoạt động thiết thực nhất trong chuỗi các hoạt chào mừng lễ kỉ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 đang cận kề của thầy và trò trường PTDTBT TH&THCS Na Son.
GV: Đỗ Ngọc Hoan

Tác giả bài viết: Giáo viên Đỗ Ngọc Hoan. Tổ Sinh - Hóa