Xây dựng, tôn tạo cảnh quan trường học bước chuyển mình của trường PTDTBT TH&THCS Na Son

Thứ ba - 05/12/2023 08:59
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo về tôn tạo, xây dựng cảnh quan sân trường. Được sự chỉ đạo và tham mưu của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo trường PTDTBT TH&THCS  Na Son đã cùng nhau thảo luận, đưa ra biện pháp để thu hút học sinh đến trường. Công tác xây dựng cảnh quan và trang trí lớp học là trọng điểm.
Các đồng chí giáo viên nhà trường đầy nhiệt huyết và sáng tạo bắt tay vào việc tu bổ, xây dựng cảnh quan nhà trường. Kết quả đó là toàn bộ không gian của nhà trường đã được khoác lên mình tấm áo mới. Hàng rào, khuân viên được gia cố chắc chắn, đảm bảo sự an toàn. Vườn hoa, vườn rau được chăm sóc tạo nên không gian xanh – sạch – đẹp. Các em học sinh được trực tiếp tham gia vào việc trồng hoa, làm luống trồng rau không chỉ góp phần tạo nên cảnh quan hài hòa, xinh đẹp mà còn giúp giáo dục kĩ năng sống và ý thức bảo vệ môi trường của các em.
Các em ngoài việc thêm yêu lao động, quý trọng thành quả lao động thì còn ý thức sâu sắc hơn tầm quan trọng của việc trồng và bảo vệ cây xanh, bảo vệ môi trường.

Tác giả bài viết: Giáo viên Đặng Thị Út, Tổ Toán - Lí