TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NA SON TỔ CHỨC CHO HỌC SINH TỔNG VỆ SINH SAU KỲ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN NĂM 2022

Chủ nhật - 20/02/2022 03:30
Khu nội trú
      Trường PTDTBT TH&THCS Na Son tổ chức cho học sinh tổng vệ sinh sau kỳ nghỉ tết nguyên đán Nhân Dần năm 2022.
     Vào lúc 14 giờ ngày 08/02/2022, Toàn thể cán bộ - giáo viên - nhân viên cùng toàn thể học sinh từ khối  lớp 6 đên khối lớp 9 đã có mặt đông đủ tại trường để thực hiện tổng vệ sinh. Theo phân công, tất cả học sinh các lớp đã thực hiện nhiệm vụ, vị trí công việc rất rõ ràng dưới sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm các lớp. Không khí diễn ra như ngày Hội, lớp thì quét rác, lau chùi bàn ghế, cửa phòng học, khu nội trú, quét sân trường và tôn tạo bồn hoa đồng thời cũng nhằm thực hiện lao động tạo môi trường thông thoáng xanh, sạch, đẹp. Chỉ sau 2h làm việc, toàn bộ khung cảnh nhà trường như sáng hẳn lên và gọn gàng, sạch sẽ, thoáng hơn khi được nhiều bàn tay tích cực đóng góp xây dựng.
     Đó chính là sự chỉ đạo sâu sát tận tình của lãnh đạo nhà trường cùng với sự đồng thuận thống nhất, tất cả cùng mong muốn Chúc Mừng Năm Mới với nhiều thắng lợi mới.
     Sau đây là môt số hình ảnh của buổi lao động tổng vệ sinh.

Tác giả bài viết: Giáo viên Đặng Thị Út. Tổ Toán - Lý