CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG VACXIN COVID-19

Thứ hai - 20/12/2021 18:07
CÔNG TÁC TIÊM PHÒNG VACXIN COVID-19

Trường PTDTBT TH&THCS Na Son sáng ngày 1/12/2021 đã tiến hành tiêm Vacxin Covid 19 cho các em học sinh khối 7, 8, 9.
     Nhà trường và học sinh rất vui mừng khi học sinh được tiêm vắc xin phòng Covid -19 để học sinh được học an toàn hơn trong tình hình dịch bệnh này.
     Để tránh tập trung đông người và không mất nhiều thời gian, nhà trường chia học sinh các lớp theo từng khung giờ tiêm khác nhau, đồng thời phát phiếu tiêm chủng từ trước và điền sẵn thông tin tại nhà. Bố trí các khu vực chờ tiêm, tiêm và sau khi tiêm đều đảm bảo khoảng cách nhằm nâng cao công tác phòng chống dịch.
    Quá trình khám sàng lọc và tiêm,  các y bác sĩ hướng dẫn dặn dò các em học sinh rất kỹ về những phản ứng sau tiêm nếu xảy ra để kịp thời xử lý. Trong ngày đầu tiên không có phản ứng bất thường nào xảy ra.
     Dưới đây là một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Đỗ Văn Chỉnh - Tổ Toán Lí