TRƯỜNG PTDBT TH VÀ THCS NA SON TỔ CHỨC THI ĐẤU BÓNG CHUYỀN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Thứ bảy - 23/10/2021 22:01

Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021), chiều ngày 18/10/2021, trường PTDTBT TH và THCS Na Son. đã tổ chức thi đấu bóng chuyền nữ nhằm tôn vinh nét đẹp và thể hiện sự mạnh mẽ, linh hoạt của người phụ nữ hiện đại.

Công đoàn trường PTDTBT TH và THCS Na Son  tổ chức thi đấu bóng chuyền nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các cán bộ giáo viên, công nhân viên nữ trong nhà trường.

Buổi thi đấu bóng của trường diễn ra trong không khí vui tươi và đầy ý nghĩa với sự tham gia của các vận động viên nữ của cả 2 cấp tiểu học và trung học cơ sở, trước sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là những CBGV CNV nam.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên hàng năm của nhà trường, là cơ hội để chị em phụ nữ trong nhà trường giao lưu và kết nối với nhau, nâng cao tinh thần thể thao của của các chị e phụ nữ trong nước nói chung, chị e phụ nữ trường PTDTBT TH và THCS Na Son nói riêng.

Với những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa đã góp phần động viên, khích lệ nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên người lao động trong toàn trường phấn khởi, tiếp tục cống hiến sức lực, trí lực cho sự phát triển nhà trường, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới "Tự tin – Tự trọng – Trung hậu – Đảm đang".

Tác giả bài viết: Lò Thị Hằng - Tổ Văn Sử