CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TRONG HÈ

Thứ sáu - 22/07/2022 21:07
CÔNG TÁC LAO ĐỘNG VỆ SINH TRƯỜNG HỌC TRONG HÈ
Trong một năm học ngôi trường lúc nào cũng đông vui náo nhiệt với tiếng cười đùa, nô nghịch của các em học sinh cùng với các hoạt động của các thầy cô giáo. Tuy nhiên ba tháng hè là quãng thời gian mà các em, cùng các thầy cô giáo được nghỉ hè, cả một thời gian khá dài ngôi trường vắng tiếng cười, đùa í ới của các em học sinh. Mặc dù là trong thời gian nghỉ hè của các em, các hoạt động nhà trường tạm nghỉ, nhưng nhà trường vẫn đảm bảo công tác lao động vệ sinh. Được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí nhân viên nhà trường trong tổ hành chính đã phân công nhau hằng ngày đến trường lao động, quét dọn vệ sinh, nhổ cỏ sạch sẽ đảm bảo vệ sinh và mỹ quan trong khuôn viên nhà trường. Mặc dù thời tiết trong những ngày đầu tháng 6 mưa gió thất thường và kéo dài, thế nhưng khâu lao động vệ sinh nhà trường vẫn được các đồng chí nhân viên thực hiện nghiêm túc và đảm bảo.

Tác giả bài viết: Giáo viên Lò Thị Bích Hoàn, Khối Tiểu học