Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT TH - THCS Na Son Năm học 2021 – 2022

Thứ ba - 19/10/2021 23:03
     Thực hiện công văn hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, ngày 01/10/2021, Trường PTDTBT TH - THCS Na Son đã long trọng  tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.
     Đến tham gia Hội nghị có đồng chí Tường Hải Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.
     Hội nghị cán bộ, viên chức trường PTDTBT TH - THCS Na Son là hội nghị phát huy quyền làm chủ của Cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022; thông qua hội nghị phát động trong Cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước, ngành và địa phương phát động; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
Hội nghị diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động. Tại Hội nghị, đồng chí Tường Hải Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo đánh giá kết quả thực hiện chuyên môn, những thành tích đã đạt được trong năm học 2020-2021 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022.
     Bên cạnh đó tập thể giáo viên công nhân viên nhà trường đã được nghe đồng chí Lê Đức Hiếu Chủ tịch công đoàn nhà trường báo cáo về các khoản chi tiêu, những nhiệm vụ đã được hoàn thành trong năm học 2020-2021, đề ra các nội quy, quy chế của nhà trường gắn với thực tiễn đời sống của các cán bộ giáo viên công nhân viên.
Đồng thời với các quy chế, nội quy của nhà trường. Hai đồng chí Tô Thị Hiền và Nguyễn Thị Hồng Phương đã đưa ra được những quy định cụ thể trong công tác chuyên môn, nội trú cụ thể trong năm học 2021-2022 này. Sau khi được nghe các nội quy, quy chế đề ra toàn bộ cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường đã đưa ra ý kiến đóng góp sôi nổi tích cực, nhằm giúp cho các nội quy, quy chế đó phù hợp hơn với thực tế của nhà trường.
     Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021 - 2022 của trường PTDTBT TH - THCS Na Son đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Nhung - Tổ Văn Sử