TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP HÀNG NGÀY CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NA SON TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG COVID - 19

Thứ hai - 22/11/2021 10:39
     Thời gian qua, địa bàn tỉnh và TP Điện Biên ghi nhận một số trường hợp dương tính Covid-19 trong cộng đồng. Tuy nhiên, nhờ tập trung kịp thời công tác truy vết, khoanh vùng, cách ly, điều trị nên tình hình dịch bệnh cơ bản kiểm soát, các khu vực nguy cơ đã được khoanh vùng phong tỏa diện hẹp để dập dịch.
     Theo chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo huyện Điện Biên Đông, việc dạy và học tại trường phải đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 như: Thực hiện đo thân nhiệt cán bộ, giáo viên, học sinh trước khi đến lớp, thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K: Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế".
     Việc tổng vệ sinh hang ngày trong nhà trường là những việc cần và cấp thiết vì vậy nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ; giáo viên; nhân viên và học sinh cùng chung tay thực hiện tổng vệ sinh toàn trường hang ngày và hàng tuần, nhà trường đã đầu tư xây dựng them hố đổ rác thải an toàn và hợp vệ sinh. Làm cho môi trường trong xanh và sạch sẽ đảm bảo nguồn nước dữ trữ trong sinh hoạt của các em học sinh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Quàng Văn Thuân - Tổ Hành chính