TÍCH CỰC HỌC TẬP, LAO ĐỘNG CỦA THẦY VÀ TRÒ

Thứ bảy - 23/10/2021 12:33
          Sau thời gian nghỉ Covid và nghỉ hè kéo dài. Thầy và trò nhà trường bắt đầu năm học mới 2021 – 2022 với nhiều khó khăn và thách thức mới.
           Với sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường mọi hoạt động học tập và lao động đã đi vào nề nếp.
          Nếu bạn đến trường tôi vào những ngày tháng 10 này sẽ thấy không khí thi đua học tập tốt lao động tốt của thầy và trò nhà trường. Các thầy cô giáo thi đua dạy tốt, đăng kí các tiết dạy chuyên đề, các tiết thao giảng cấp tổ, cấp trường để chào mừng ngày 20/10 và ngày 20/11.

Không chỉ có học tập sôi nổi để có sức khỏe tốt các thầy cô cùng các em tích cực tham gia thể dục thể thao và lao động chăm sóc bồn hoa vườn rau của nhà trường.(ảnh 2)
           Vừa bước vào cổng trường các bạn sẽ thấy những khóm hoa giấy đang thi nhau khoe sắc dưới ánh nắng ban mai. Những vườn rau đầy cỏ dại trong những ngày hè thay vào đó là những luống rau xanh mướt để phục vụ cho những bữa ăn của các bạn học sinh nội trú.

Không khí lao động, học tập sôi nổi đang thể hiện ở mọi nơi trong nhà trường. Chúc cho thầy và trò nhà trường gặt hái được nhiều thành công trrong năm học 2021 – 2022.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chính - Tổ Văn Sử