HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NA SON XEM TRUYỀN THÔNG VỀ PHÒNG CHỐNG COVID – 19

Thứ hai - 22/11/2021 22:47
          Thực hiện các nội dung công văn hướng dẫn cuả Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông; Cống thông tin, truyền thông; Để đảm bảo an toàn, sức khỏe và tính mạng cho học sinh, đồng thời giữ vững thành quả đã đạt được trong công tác phòng chống dịch Covid-19.
          Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trường PTDTBT TH&THCS Na Son yêu cầu toàn thể cán bộ; giáo viên; nhân viên và học sinh trong trường không hoang mang, bình tĩnh, chủ động thực hiện nghiêm một số nội dung sau:
          1. Tiếp tục thực hiện nghiêm khuyến cáo thực hiện 5K  của bộ y tế. Khai báo y tế nghiêm túc, trung thực lịch trình di chuyển khi trở về nhà.. Thực hiện đeo khẩu trang, sát khuẩn và không tụ tập đông người.
          2. Vận động, tuyên truyền cho học sinh những khâu chủ yếu về phóng , chống covid 19.
          3. Phát thanh truyền thông; truyền hình về công tác phòng chống dịch covid -19 hàng ngày sau trước và sau giờ lên lớp.
          4. Truyền thông các bài hát ý nghĩa dễ nghe và dễ hiểu về phòng chống covid 19.
(Sau đây là một số hình ảnh các học sinh chăm chú nghe trang thông tin truyền thông phòng chống covid – 19).

Tác giả bài viết: Quàng Văn Thuân - Tổ Hành chính