TRƯỜNG PTDTBT TH VÀ THCS NA SON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Thứ sáu - 25/09/2020 21:57
TRƯỜNG PTDTBT TH VÀ THCS NA SON BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trường PTDTBT TH và THCS Na Son bước vào năm học mới - năm học 2020 - 2021. Một năm học với nhiều điều mới mẻ: Trường có tên gọi mới, với hai cấp học tiểu học và trung học cơ sở. Đầu năm học còn nhiều khó khăn vì vừa sát nhập nhưng trường đã chuẩn bị tốt về mọi mặt để đón các em học sinh tựu trường tham gia học tập. Nhà trường đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021. Trong lễ khai giảng, thầy và trò nhà trường cũng nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện, xã. Các em học sinh cũng được đón nhận những món quà tuy nhỏ nhưng đầy ý nghĩa động viên, khích lệ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm.

img 2369 2

Sang tuần học thứ 3, các hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp. Với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nỗ lực của thầy và trò ngay từ đầu năm học, Trường PTDTBT TH và THCS Na Son sẽ cố gắng đạt được kết quả cao trong năm học 2020 - 2021.

Tác giả bài viết: Giáo viên Lò Thị Hồng, Tổ Văn - Sử