KHÔNG NGỪNG HỌC TẬP NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ

Thứ sáu - 28/07/2023 08:38
Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) theo tinh thần Nghị quyết số 29 của BCH T.Ư Đảng (khoá XI) là yêu cầu cấp thiết để nâng cao chất lượng GD&ĐT trong tình hình mới; trong đó, việc triển khai hiệu quả Chương trình Giáo dục phổ thông (GDPT) 2018 được xem là bước ngoặt quan trọng trên hành trình đổi mới của ngành Giáo dục.
Chương trình GDPT 2018 được triển khai từ năm học 2020 - 2021 đối với học sinh lớp 1 và năm học 2021 - 2022 với học sinh lớp 2 và lớp 6. Chương trình có nhiều đổi mới về nội dung, môn học, thời gian học và phương pháp giảng dạy theo hướng vừa hình thành kiến thức vừa phát triển năng lực, phẩm chất người học, đồng thời phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của giáo viên.
Giáo viên tham gia bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn
Để đáp ứng được nhu cầu đổi mới hiện nay đội ngũ giáo viên phải không ngừng học tập bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của bản thân. Vì vậy trong dịp nghỉ hè giáo viên vẫn tiếp tục tham gia học tập các lớp bồi dưỡng chuyên môn, nhất là những giáo viên dạy môn tích hợp như Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội.
Nguồn tin: Tổ Sinh-Hóa

Tác giả bài viết: Nguồn tin: Tổ Sinh-Hóa