LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Chủ nhật - 24/09/2023 01:23
     Cùng chung không khí ngày khai giảng của cả nước ngày 05 tháng 09 năm 2023 tại trường PTDTBT TH&THCS Na Son đã diễn ra lễ khai giảng năm học mới diễn ra với không khí vui tươi phấn khởi của các thầy cô giáo và các em học sinh sau 3 tháng nghỉ hè. Đây sẽ là một năm gặt hái nhiều thành công của trò và thầy của nhà trường.
     Cô Tô Thị Hiền và cô Lê Thị Thủy Phó Hiệu trưởng nhà trường lên đón học sinh đầu cấp của hai khối Tiểu học và THCS với 70 em học sinh  là những gương mặt đáng yêu bước vào lớp 1, dưới sự dìu dắt của cô giáo chủ nhiệm Lường Thị Ngoai và Cô giáo Ma Thị Nhung. Cùng với 95 em học sinh bước vào lớp 6 dưới sự dìu dắt của cô giáo Lường Thị Thăm, thầy Đỗ Ngọc Hoan, Cô Ly Thị Hoa – là những giáo viên tâm huyết và có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. Mong rằng các thầy cô và các em học sinh  sẽ đạt được những thành tích cao trong năm học này.
     Để không khí trong buổi lễ khai giảng thêm tưng bừng và trở thành một ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Với chương trình văn nghệ chào mừng năm học mới” của các cô giáo và các em học sinh trong trường biểu diễn.

Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỉ niệm ngày cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9.
     Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT huyện Điện Biên Đông, hôm nay thầy và trò Trường PTDTBT  TH & THCS Na Son long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023– 2024.
     Về dự buổi lễ khai giảng  có đồng chí Đ/c Vàng A  Chua - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy, phòng giáo dục và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, ban đại diện cha mẹ học sinh  đến chúc mừng và động viên thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới.
     Đồng chí: Vàng A Chua - Ủy viên ban thường vụ huyện đọc thư chúc mừng của chủ tịch nước.

Đồng chí Tường Hải Quân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH & THCS Na Son lên đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023-2024 đã bắt đầu, đây là năm học tiếp cận khoa học công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng, giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức.
     Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Sau khi chương trình khai giảng kết thúc các vị đại biểu cùng thầy và trò cùng nhau nắm tay múa điệu xèo đoàn kết và các em học sinh tổ chức các cuộc thi kéo co, chạy bao bố để rèn luyện sức khỏe và tạo nên trò chơi giải trí bổ ích cho các em học sinh.

Tác giả bài viết: Nhân viên: Quàng Văn Thuân - Tổ Hành chính