HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021

Thứ ba - 27/10/2020 15:07
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021
    Chiều ngày 26/10/2020, Trường PTDTBT TH - THCS Na Son long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020-2021. Về phía nhà Trường, Thầy giáo Tường Hải Quân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường dự hội nghị.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên trong nhà trường thực hiện quyền dân chủ, đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo. Hội nghị là cơ hội tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức để phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt nhà trường, Thầy Lê Đức Hiếu  - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã duy trì hội nghị, thảo luận.

Tại Hội nghị đồng chí Tường Hải Quân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả của nhà trường đã đạt được trong năm 2019 - 2020 và đồng thời đề ra phương hướng, kế hoạch công tác năm tới, phát động phong trào thi đua năm học 2020- 2021.

Tham luận về công tác chuyên môn, nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên từ đó giúp nâng cao chất lượng học sinh giỏi, nâng cao giáo dục toàn diện nhà trường - đồng chí Nguyễn Thị Hồng Phương - Phó hiệu trưởng chuyên môn. Đã đề ra phương hướng, kế hoạch và nhiệm vụ chuyên môn năm học 2020-2021.

Về công tác nội trú do đồng chí Tô Thị Hiền - Phó hiệu trưởng đã đề ra phương hướng, kế hoạch và một số quy định trong công tác nội trú của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng ăn, ở cho học sinh nội trú, đây là một trong những vấn đề then chốt và trọng tâm của nhà trường.
     Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã đón nhận nhiều ý kiến đóng góp, sự nhất trí cao chỉ tiêu kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và quy chế dân chủ. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, các mục tiêu, giải pháp nhằm nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học; nâng cao vai trò của giáo viên chủ nhiệm lớp trong việc tổ chức, phối hợp giáo dục toàn diện học sinh; nâng cao phương thức giáo dục đạo đức, giáo dục ngoài giờ lên lớp, giáo dục hướng nghiệp theo tinh thần lồng ghép và tích hợp; chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho học sinh; nâng cao chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi.
Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
     Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức năm học 2020 - 2021 đã khép lại, trang sách của năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên Trường PTDTBT TH - THCS Na Son càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, Trường PTDTBT TH - THCS Na Son hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Trần Hữu Hưng, Tổ Sinh Hóa