GIẢI BÓNG CHUYỀN CỤM THỊ TRẤN, NA SON, XA DUNG

Thứ ba - 26/04/2022 00:02
GIẢI BÓNG CHUYỀN CỤM THỊ TRẤN, NA SON, XA DUNG
           Giải bóng chuyền cụm Thị Trấn, Na Son, Xa Dung được tổ chức vào ngày 16/4/2022. Có các vận động viên của các cơ quan, đơn vị trong cụm tham dự tranh tài. Sau khi thi đấu chọn 4 đội có thành tích xuất sắc nhất ( 02 đội nam, 02 đội nữ) tham gia thi đấu cấp huyện.

Trường PTDTBT TH&THCS Na Son liên kết cùng trường Tiểu học Sư Lư, Mầm non Sư Lư thành lập đội bóng chuyền nam với 12 vận động viên và đội bóng chuyền nữ với 10 vận động viên tham gia tranh tài.

Sau 1 ngày thi đấu, các vận động viên đã thể hiện tốt sở trường, năng khiếu của mình và giành được nhiều giải cao. Cụ thể là: Giải nhất môn bóng chuyền nam và giải nhất môn bóng chuyền nữ.

Giải bóng chuyền cụm Thị Trấn, Na Son, Xa Dung không chỉ là cơ hội nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích; góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa và tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện, mà đây là cầu nối, là cơ hội để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị.

Tác giả bài viết: Lê Xuân Hiếu - Khối Tiểu học