CHƯƠNG TRÌNH LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Thứ ba - 24/11/2020 09:43
CHƯƠNG TRÌNH  LỄ KỈ NIỆM 38 NĂM  NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020
     Từ xưa truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta đã được thể hiện thành những câu ca dao, tục ngữ như thế về nghề dạy học. Tôn vinh nghề dạy học và quý trọng thầy cô giáo vốn là nghĩa cử cao đẹp của nhân dân ta.
    Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Hôm nay trường PTDTBT Tiểu học & THCS Na Son long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -  20/11/2020.
     Về dự với buổi lễ mít tinh kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 có sự hiện diện của các đồng chính lãnh đạo huyện và Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông.
  1. Đồng chí : Đỗ Hồng Tường - Ủy viên ban thường vụ huyện ủy, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự huyện Điện Biên Đông.
  2. Đồng chí: Nguyễn Đình Hùng – Phó thanh tra huyện
  3. Đồng chí: Bùi Ngọc Minh – Phó chủ tịch hội cựu chiến binh huyện.
  4. Đồng chí: Quàng Văn Sương – Phó bí thư Đảng ủy xã Na Son
Về phía nhà trường.
  1. Đồng chí: Tường Hải Quân bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường.
     Về dự với buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, đại biểu đại diện cho Ban đại diện cha mẹ HS, đại biểu là Trưởng các bản; các thế hệ nhà giáo đã từng công tác qua các thời kỳ. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các em học sinh cũng có mặt trong buổi lễ trọng đại này.
      Đồng chí: Tường Hải Quân - BT Chi bộ - HT nhà trường lên đọc diễn văn kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Sau đọc diễn văn đồng chí căn dặn các em học sinh chăm ngoan học giỏi, các em là thế hệ trẻ mới của tương lai đất nước.

IMG 20201124 073954

Các đồng chỉ đại biểu lãnh đạo huyện cũng lên phát biểu căn dặn những lời hay lẽ phải gửi tới các em học sinh và lời chúc sức khỏa tới các thầy cô trong nhà trường

IMG 20201124 073943
        Một hoạt động không thể thiếu để đưa các hoạt động của nhà trường đạt được kết quả cao trong năm học đó là công tác thi đua. Sau đây tôi xin mời đ/c Lê Đức Hiếu – Chủ tịch Công đoàn nhà trường lên thông qua sơ kết thi đua giai đoạn I và phát động phong trào thi đua trong các giai đoạn tiếp theo, xin kính mời đồng chí.
          Trong không khí đầy xúc động của buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thanh thay mặt cho 56 cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường lên bày tỏ suy nghĩ của mình trong ngày lễ trọng đại này.
          Dân tộc Việt Nam có truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “tôn sư trọng đạo’ đó là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh. Vì đó là truyền thống quý báu thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với thế hệ thầy cô giáo - Những người đã vất vả, hi sinh để đem tri thức khoa học, những bài học đạo đức làm người cho các em học sinh.
          Em Hoàng Thị Hà học sinh lớp 9D3 đại diện cho 590 em học sinh của nhà trường lên có lời tri ân và chúc mừng các thầy cô giáo trong buổi lễ trọng thể này.
IMG 20201124 073835
          (Thay mặt cho quý thầy cô giáo trong nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn các em và chúc toàn thể các em học tập và rèn luyện đạo đức tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và là người công dân có ích đóng góp vào sự phát triển của đất nước.)
Chương trình tổ chức kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 . Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các quý vị đại biểu, khách quý đã đến dự, chúc mừng Thầy và trò nhà trường trong buổi lễ hôm nay. Kính chúc các vị đại biểu mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh hạnh phúc, tràn đầy niềm vui, tiếp tục thi đua Dạy tốt – Học tốt. Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021
          Đại biểu cùng  chụp ảnh lưu niệm với nhà trường và tham quan cảnh quan, khuôn viên nhà trường….
IMG 1605840166638 1606186150478

IMG 1605840166674 1606186156859