HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS NA SON NĂM HỌC 2022-2023

Thứ hai - 10/10/2022 15:59
HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS NA SON NĂM HỌC 2022-2023
     Căn cứ vào công văn số 390/LĐLĐ huyện Điện Biên Đông về việc công đoàn tham gia xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ hội nghị cán bộ công chức năm học 2022-2023,  vào ngày 7/10/2022 trường PTDTBT TH & THCS Na Son đã long trọng tổ chức hội nghị cán bộ công chức trong năm học này.
     Dưới sự nhất chí cao của toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường, hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch bao gồm ba đồng chí: Đồng chí Tường Hải Quân – Hiệu trưởng, bí thư chi bộ nhà trường, đồng chí Tô Thị Hiền Phó hiệu trưởng, đồng chí Trần Hữu Hưng trưởng ban thanh tra nhà trường.
     Mở đầu chương trình, đồng chí Tường Hải Quân đã thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo ngắn gọn các kết quả cũng như thành tích của năm học 2021 – 2022, đồng thời đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2022 – 2023 và các biện pháp thực hiện. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường. Báo cáo cũng chỉ rõ: những điểm mới của nhà trường trong năm học này sẽ đem lại những thuân lợi, thời cơ và cũng thật nhiều thử thách.

Tiếp nối chương trình đồng chí Tô Thị Hiền đã thông qua quy chế chuyên môn và nội trú trong năm học 2022 – 2023 và đã được sự nhất trí cao của các đồng chí giáo viên trong nhà trường. Một phần hết sức quan trọng trong hội nghị này đó là các quy chế công đoàn và chính quyền, quy chế đánh giá xếp loại thi đua trong năm học và chi tiêu công đoàn năm học 2021-2022  đã được đồng chí Lò Thị Hồng phó chủ tịch công đoàn báo cáo với nội dung rất ngắn gọn, hợp tình, hợp lý với hoàn cảnh hiện nay của nhà trường.

Sau một thời gian làm việc hết sức nghiêm túc hội nghị đã khép lại trong không khí phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức khi nhà trường đã bước vào một chặng đường mới, một giai đoạn. Với một quyết tâm cao, chắc chắn rằng trong năm học 2022-2023 hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò nhà trường.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Bùi Thị Nhung, Tổ Văn - Sử