TRƯỜNG PTDTBT-TH&THCS NA SON HƯỞNG ỨNG HỘI THI TUYỂN CHỌN VẬN ĐỘNG VIÊN THAM DỰ HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG TỈNH ĐIỆN BIÊN LẦN THỨ XXI, NĂM 2024

Thứ ba - 21/11/2023 07:24
     Thực hiện văn bản số 473/QĐ-PGDĐT, ngày 28 tháng 09 năm 2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông về việc Tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI, năm 2024. Trường PTDTBT- TH&THCS Na Son đã triển khai và tăng cường công tác tập luyện Thể dục thể thao trong toàn trường.
Qua tổ chức thi đấu chọn đội tuyển Trường đã lựa chọn được đội tuyển các môn tham gia luyện tập chuẩn bị cho Hội thi tuyển chọn VĐV cấp huyện. Đồng thời qua đó cũng giúp cho giáo viên và học sinh trong toàn trường hiểu được mục đích của Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI:
     - Tham gia Hội thi tuyển chọn VĐV đồng thời kết hợp tuyên truyền, giáo dục truyền thống luyện tập thể dục thể thao (TDTT) cho học sinh trong toàn trường.
     - Duy trì và đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong đội ngũ nhà giáo và học sinh;
     - Tăng cường đoàn kết giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy phong trào thể thao, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức cho học sinh đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện;
     - Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).
     - Qua thi đấu đánh giá được công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao (TDTT) phong trào HKPĐ và công tác giảng dạy môn Giáo dục thể chất (GDTC) ở đơn vị. Phát hiện tài năng, năng khiếu để có kế hoạch bồi dưỡng, huấn luyện đáp ứng công tác phát triển TDTT của trường, của Ngành và của huyện.
     Với mục tiêu khỏe để học tập, lao động và xây dựng quê hương, đất nước, các đội tuyển của nhà trường từ 4giờ đến 6 giờ các buổi chiều từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vẫn miệt mài tập luyện nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của các thầy cô huấn luyện viên.
     Hy vọng với sự nỗ lực và miệt mài luyện tập các em sẽ đạt kết quả cao nhất trong Tổ chức Hội thi tuyển chọn vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XXI.

Tác giả bài viết: Giá viên Lò Thị Hồng, Tổ Văn - Sử