THAM GIA HỘI ĐỢT 2 CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NA SON

Thứ năm - 28/12/2023 06:14
THAM GIA HỘI ĐỢT 2 CHÀO MỪNG NGÀY 22/12/2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS NA SON
     Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 79 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục học sinh truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta. Trường PTDTBT TH&THCS Na Son  đã tổ chức cho học sinh tham gia hội thao cấp huyện đợt 2 với nhiều nội dung thi đấu như : Bóng chuyền, điền kinh, đá cầu, cầu lông, E rô bích, cờ vua.

Chương trình được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và ý nghĩa. Học sinh toàn huyện được giao lưu với nhau về nhiều các nội dung thi đấu. Đặc biệt các em học sinh còn được Cô giáo Tô Thị Hiền - Phó Hiệu trưởng nhà trường nói về lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Qua những hoạt động thể thao đã giúp các em học sinh trường Trường PTDTBT TH&THCS Na Son  hiểu thêm về ý nghĩa ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Từ đó quyết tâm phấn đấu rèn luyện thể dục thể thao tăng cường thể lực và học tập thật tốt để noi theo gương truyền thống cách mạng vẻ vang hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tác giả bài viết: Giáo viên Lường Văn Tân, Tổ Toán - Lý