TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS NA SON TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chủ nhật - 26/11/2023 20:52
TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS NA SON TỔ CHỨC LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM  20-11

Hòa trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đúng 8 giờ sáng ngày 20/11/2023 Trường  PTDTBT TH & THCS Na Son long trọng tổ chức buổi lễ mít tinh kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Tới dự buổi lễ có các đại biểu đại diện lãnh đạo xã, công an xã, y tế xã, đại biểu đại diện hội phụ huynh học sinh cùng thầy Tường Hải Quân- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 400 em học sinh yêu quý!

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ khai mạc đặc sắc do các em học sinh trường PTDTBT TH & THCS Na Son thể hiện tặng các thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt  BGH  nhà trường  đồng chí Tường Hải Quân - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn nói về  truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bài diễn văn rất ngắn gọn, xúc tích của thầy hiệu trưởng giúp các em học sinh toàn trường hiểu rõ ngày 20-11 là ngày để các thế hệ học sinh tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao của những người làm thầy luôn hết lòng với học sinh vì sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Đồng chí Tô Thị Hiền đọc báo sơ kết đợt thi đua 20-11. Đồng chí đã biểu dương các thành tích mà CBGV và các em HS đã đạt được đồng thời tiếp tục phát động thi đua đợt tiếp theo chào mừng các ngày kỉ niệm và ngày lễ lớn của dân tộc. Bản báo cáo đã nêu bật những thành tích cũng như những khó khăn mà thầy trò nhà trường cần cố gắng nỗ lực vượt qua để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Ngày 20-11, ngày tôn vinh những người làm công tác Gáo dục – Đào tạo, cũng chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, học sinh của Trường đã kính tặng các thầy cô giáo những tiết mục văn nghệ đặc sắc thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc qua “Hội diễn văn nghệ”.

Lễ mít tinh chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam của thầy và trò trường  PTDTBT TH & THCS Na Son đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng thật xúc động đối với các thầy cô giáo và các em học sinh. Xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tác giả bài viết: Giáo viên Quàng Thị Thanh, Tổ Văn - Sử

Nguồn tin: Trường PTDTT TH&THCS Na Son