SÁCH HAY CẦN BẠN ĐỌC

Thứ bảy - 04/05/2024 15:57
Sách hay cần bạn đọc (4)
     Thực hiện văn bản số: 260/PGDĐT-CMTHCS ngày 02 tháng 4 năm 2024. V/v tổ chức triển khai các hoạt động Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024 của phòng Giáo dục & đào tạo huyên Điện Biên Đông. Trường PTDTBT TH&THCS Na Son đã tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng với chủ đề “Sách hay cần bạn đọc” đã thu hút nhiều học sinh, giáo viên, nhân viên tham gia.
     Với mục đích nhằm phát huy giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng đồng; xác định trách nhiệm của các cấp, các ngành, địa phương đối với việc phát triển văn hóa đọc. Thực hiện hiệu quả công tác truyền thông, quảng bá về sách, tôn vinh các tập thể, cá nhân điển hình trong  phát triển văn hóa đọc trên các phương tiện truyền thông, báo chí, nền tảng công nghệ, mạng xã hội nhằm lan tỏa sâu rộng giá trị của sách, của văn hóa đọc trong cộng; kết nối bạn đọc trong nước và nước ngoài; góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần, phát huy những giá trị đạo đức, truyền thống hiếu học của dân tộc.
     Một số hình ảnh tổ chức hoạt động

Tác giả bài viết: Tổ Sinh Hóa