HỌC SINH TRƯỜNG PTHDTBT TH VÀ THCS NA SON THAM GIA CUỘC THI “TRÍ TUỆ HỌC ĐƯỜNG” VÒNG LOẠI THỨ 2

Thứ tư - 20/03/2024 15:56
Ngày 07/03/2024, tại trường THCS Thị Trấn, đã diễn ra buổi thi vòng loại thứ 2 cuộc thi “Trí tuệ học đường” dành cho học sinh cấp THCS năm 2024.
Đến với vòng loại thứ 2, Trường PTDTBT TH và THCS Na Son rất vui và hào hứng khi được thi đấu cùng 3 đội chơi đến từ các đơn vị trường: Trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân, trường PTDTBT TH và THCS Tân Lập, đội 1 trường THCS Thị Trấn. Bên cạnh đó, sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo PGD, Ban tổ chức, Ban cố vấn cũng mang lại sự cổ vũ, động viên to lớn tới các đội thi.
Trong cuộc thi, các đội chơi đã trải qua 04 phần thi gồm khởi động, vượt chướng ngại vật, tăng tốc, và về đích. Trong quá trình diễn ra các phần thi, tuy có 1 số thắc mắc và phản hồi từ các đội thi, nhưng Ban tổ chức và Ban cố vấn đã kịp thời giải đáp và khắc phục.

Trong quá trình tham gia thi, các đội đã thi đấu rất nhiệt tình, hào hứng, và gay cấn. Đây là cuộc thi về trí tuệ bổ ích, nâng cao kiến thức cho các em không chỉ của các môn học trong chương trình học như Ngữ văn, Lịch sử, Toán học, Vật lý, Tiếng Anh... mà còn giúp các em bổ sung các kiến thức về đời sống tự nhiên, về đạo đức lối sống, giúp các em nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm trong việc giữ gìn và phát huy các truyền thống tốt đẹp của các thế hệ trước để lại.
Kết thúc vòng loại thứ 2, Trường THCS Thị Trấn đã xuất sắc giành giải nhất với số điểm rất ấn tượng, tiếp đến là trường PTDTBT TH và THCS Mường Luân đã giành giải nhì, trường PTDTBT TH và THCS Na Son đã giành giải ba, và cuối cùng là trường PTDTBT TH và THCS Tân Lập đã về đích với giải khuyến khích. Tuy trong vòng thi này, trường PTDTBT TH và THCS Na Son đã chưa giành được thứ hạng cao, nhưng các em cũng xem đây cũng là một sân chơi để giao lưu, học hỏi, tích lũy thêm kiến thức và cố gắng hơn trong các cuộc thi sắp tới.

Tác giả bài viết: Giáo viên Hoàng Hà Anh - Tổ Văn Sử