THĂM HỎI GIA ĐÌNH HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SON NĂM HỌC 2019-2020

Thứ năm - 18/06/2020 21:31
Nhằm phát huy truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Và tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể CBGVNV và các em học sinh của trường về việc giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như tạo động lực giúp các em yên tâm đến trường để học.
Hình ảnh Công đoàn nhà trường thăm hỏi học sinh có hoản cảnh khó khăn
      Sáng ngày 17/06/2020  nhà trường cùng  Công Đoàn, Đội tổ chức thăm hỏi  gia đình em : Lò Văn Quyết học sinh lớp 6A1 có hoàn cảnh khó khăn.
Cư  trú tại: Bản Na  Cảnh – Na Son – Điện Biên Đông – Điện Biên
Tại buổi ghé thăm, các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, trò chuyện về hoàn cảnh khó khăn của gia đình em. Đồng thời, đoàn cũng trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con em mình và động viên em tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập nhiều hơn nữa để đạt thành tích tốt.
Đây là một việc làm thiết thực và có ý nghĩa, đem lại niềm vui cho những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng vươn lên trong học tập.
      Trong thời gian tới, nhà trường cùng  Công Đoàn, Đội sẽ phát triển họat động phong trào này tốt hơn để nhằm góp phần động viên để tạo động lực cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập.
Hình ảnh công đoàn nhà trường trao quà cho học sinh.

IMG 20200618 204407
IMG 20200618 204328