CÔNG TÁC TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM

Thứ năm - 24/09/2020 00:07
CÔNG TÁC TU SỬA CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦU NĂM
       Trong những ngày đầu năm học 2020 – 2021 mặc dù đã được sự chỉ đạo sát sao của Phòng giáo dục và đào tạo và của Ban giám hiệu nhà Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son cơ sở vật chất nhà trường đã được tu sửa để đảm bảo cho các em học sinh nội trú ăn ở. Trường  PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son được sát nhập từ hai Trường PTDTBT Tiểu học Na Phát và Trường PTDTBT THCS Na Son. Sau khi sát nhập cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều khó khăn cần phải tu sửa . Trong những ngày giữa tháng 9 của năm học 2020 – 2021 được sự phân công của Ban giám hiệu nhà trường các thầy giáo và học sinh lớp 9 đã sang điểm trường Tiểu học cùng với các thầy cô giáo điểm trường Tiểu học sửa lại khu nền nhà ăn cho học sinh và lau rửa khu nhà ăn sạch sẽ để các em học sinh có những bữa ăn ngon, sạch sẽ thoáng mát.

Các thầy cô cũng đã rửa và dọn sạch sẽ khu nhà vệ sinh và vá lại những chỗ lồi lõm ở khu vực sân trường để cho các em có một sân chơi an toàn, bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Tác giả bài viết: Giáo viên Nguyễn Thế Anh, Tổ Văn - Sử