CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN!

Chủ nhật - 24/05/2020 22:13
CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG THIỆN NGUYỆN!
         Hè đã sang với những chùm hoa phượng thắp lửa. Tuổi học trò với biết bao nhiêu kỉ niệm xốn xang.

Hè này, học trò nữ khối 8,9 của trường PTDTBT THCS Na Son có niềm vui mới, niềm vui được mặc những chiếc áo dài trắng tinh khôi.

Xin cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện, cảm ơn cô Hải – Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Điện Biên Đông đã làm cầu nối giúp các em học sinh nữ của trường có được niềm vui!

Nhìn hình ảnh các em trong trang phục áo dài mềm mại, dịu dàng, có lẽ đây sẽ là những kỉ niệm đẹp của một thời cắp sách tới trường với bảng đen, phấn trắng, ghế đá, hàng cây, thầy cô, bạn bè,… Cảm ơn những tấm lòng thiện nguyện đã cho các em có những kỉ niệm đẹp.

Tác giả bài viết: Đoàn Thị Thanh Huyền