GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH – THCS NA SON

Thứ năm - 25/03/2021 22:08
GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH – THCS NA SON
GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ CHÀO MỪNG NGÀY 8/3 CỦA TRƯỜNG PTDTBT TH – THCS NA SON

Hướng tới kỷ niệm 111 năm ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3” (8/3/1910 - 8/3/2021), ngày 08/3 vừa qua, Công đoàn Trường PTDTBT TH – THCS Na Son đã tổ chức giải bóng chuyền nữ cho tất cả giáo viên, công nhân viên là nữ  cùng tham gia và thi đấu với nhau.
Tham dự giao giải bóng chuyền nữ gồm có 03 đội: Đội 1 (đồng chí: Lò Thị Thượng là đội trưởng); Đội 2 (đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Phương là đội trưởng); Đội 3 (đồng chí: Lò Thị Hạnh là đội trưởng).
Với tinh thần giao lưu, tạo khối đoàn kết giữa các thành viên trong nhà trường, các vận động viên nữ đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn, kịch tính. giúp cho khán giả có những giây phút vui vẻ, hào hứng và thót tim với những tràng pháo tay cổ vũ cùng những tiếng trống, tiếng vỗ tay, tiếng kèn cổ động sôi nổi, cùng những nụ cười rạng rỡ của khán giả, cổ động viên và vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng đẹp.
Kết quả chung cuộc của giải bóng chuyền: giải nhất thuộc về Đội 3, giải nhì thuộc về Đội 1, và giải ba thuộc về Đội 2.
Giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày “Quốc tế phụ nữ 8/3” được tổ chức thành công . Đây là một hoạt động bổ ích, mang ý nghĩa giúp các chị em rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giữa các thành viên trong  đơn vị nhà trường, đồng thời phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe như lời chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới làm thành công”.

Tác giả bài viết: Giáo viên Trần Thị Hòa