ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTBT-TH&THCS NA SON HƯỞNG ỨNG NGÀY LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH 26/3

Thứ năm - 25/03/2021 22:13
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTBT-TH&THCS NA SON 	HƯỞNG ỨNG NGÀY LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS  HỒ CHÍ  MINH  26/3
ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG PTDTBT-TH&THCS NA SON HƯỞNG ỨNG NGÀY LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS  HỒ CHÍ  MINH  26/3

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: Đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.
        Hòa chung với không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021). Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tổ chức  trồng hoa, trồng cây tạo khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp. Tổ chức cho học sinh và các cán bộ công nhân viên nhà trường chơi các trò chơi như: kéo co, thi múc nước đổ vào chai…  Đặc biệt là hưởng ứng hội thao do ngành giáo dục huyện Điện Biên Đông tổ chức, Đoàn thanh niên trường PTDTBT-TH&THCS Na Son đã thành lập được 2 đội bóng chuyền (nam, nữ) để tham gia hội thao. Với tinh thần và trách nhiệm cao, hằng ngày vào các buổi chiều sau giờ tan học các đồng chí là vận động viên cùng nhau hăng say tập luyện.
MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG CỦA NHÀ TRƯỜNG

Tác giả bài viết: Giáo viên Lường Thị Ngoai