TRƯỜNG PTDTBT-TH VÀ THCS NA SON CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI

Thứ hai - 20/09/2021 23:59
TRƯỜNG PTDTBT-TH VÀ THCS NA SON CHUẨN BỊ CƠ SỞ VẬT CHẤT CHO NĂM HỌC MỚI
Để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho năm học 2021 – 2022, tập thể giáo viên, công nhân viên trường PTDTBT-TH và THCS Na Son đã và đang tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học... Cùng với đó là chủ động các phương án phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để bước vào năm học mới an toàn, đúng kế hoạch đề ra.
Cơ sở vật chất là điều kiện quan trọng nhất để tiến hành công tác dạy và học. Chính vì vậy ngay từ tháng 8 BGH nhà trường đã họp, rà soát, phân công công tác cho giáo viên, công nhân viên. Trong tháng chủ yếu là kiểm tra tu sửa cơ sở vật chất để đảm bảo chỗ ăn, ở cho học sinh bán trú như sửa chữa khu nhà nội trú, giường nằm, lớp học, đường điện, đường nước, nhà vệ sinh … Bên cạnh đó nhà trường tiến hành dọn vệ sinh, tiêu độc, khử trùng nơi ở, lớp học, kêu gọi cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường, các nhà hảo tâm quyên góp khẩu trang y tế, nước rửa tay diệt khuẩn đảm bảo cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid19.

Thầy cô giáo lao động tu sửa cơ sở vật chất
Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng cho đến thời điểm học sinh tựu trường nhà trường đã cơ bản chuẩn bị đảm bảo cơ sở vật chất để phục vụ chỗ ăn, ở cho học sinh và công tác dạy và học.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phương, Tổ Sinh - Hóa