ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ VI NĂM 2021

Thứ ba - 26/04/2022 00:07
ĐẠI HỘI THỂ DỤC THỂ THAO HUYỆN ĐIỆN BIÊN ĐÔNG LẦN THỨ VI NĂM 2021
     Sau 5 ngày tranh tài, môn bóng đá nam, bóng chuyền nam, nữ tại Đại hội TDTT huyện Điện Biên Đông lần thứ VI với sự tham gia của hơn 400 VĐV đã thành công tốt đẹp. Các cầu thủ, vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều đường chuyền đẹp làm nức lòng người hâm mộ bóng đá, bóng chuyền.
     Xã Na Son tham gia Đại hội với các nội dung: Bóng đá, bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ… Trường PTDTBT-TH&THCS Na Son cũng có các vận động viên tham gia thi đấu. Sau nhiều ngày tập luyện vất vả và tranh tài, các vận động viên đã mang về thành tích cho xã như sau: Môn bóng chuyền giải nhất, môn bóng đá nam đồng giải ba. Riêng đồng chí Lê Xuân Hiếu - Giáo viên chủ nhiệm lớp 4A2 đạt danh hiệu: “ Công chính xuất sắc nhất”.

Tác giả bài viết: Trịnh Thanh Hoa - Khối Tiểu học