PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

Thứ ba - 23/02/2021 21:45
PHONG TRÀO TẬP LUYỆN THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN
          Thực hiện theo công văn 1081/KH-PGDĐT Về kế hoạch tổ chức hội thi tuyển chọn vận động viên tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện. Ban giám hiệu trường PTDTBT-TH  & THCS Na Son đã xây dựng kế hoạch, giao nhiệm vụ cho Đoàn Thanh niên, giáo viên giáo dục thể chất lựa chọn các em học sinh có năng khiếu tập luyện các môn hội khỏe chuẩn bị tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp huyện.
          Không khí tập luyện các bộ môn thi đấu những ngày này càng sôi nổi và thú vị hơn khi thu hút được sự quan tâm của đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh. Phong trào tập luyện TDTT phát triển sâu rộng thu hút đông đảo học sinh tham gia với nhiều môn như: bóng đá, bóng bàn, aerobic, bật xa, chạy 60m.
          Nhờ tập luyện thường xuyên nên các em có tâm lý thi đấu tốt hơn, chất lượng được nâng lên rõ rệt góp phần vào sự phát triển toàn diện người học sinh. Ngoài sự kiên trì, miệt mài tập luyện của các em học sinh, thì phải kể đến sự vào cuộc của cô Nguyễn Thị Minh Khánh -  Phó hiệu trưởng nhà trường và sự hăng say nhiệt huyết của các thầy cô giáo hướng dẫn các môn thi đấu như thầy Phạm Hữu Thắng, cô Trần Thị Hiếu, cô Phạm Thị Thảo...
          Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức sẽ là dịp để các em học sinh thể hiện niềm đam mê, năng khiếu của mình trong các hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Qua đó, góp phần duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động " Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời lựa chọn được những vận động viên tiêu biểu tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện.
Một số hình ảnh học sinh tham gia tập luyện và thi đấu

Tác giả bài viết: Khối Tiểu học