CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM CHO EM

Thứ bảy - 28/01/2023 09:08
Ngày 11/1, tại điểm tiểu học trường PTDTBT TH&THCS Na Son huyện Điện Biên Đông đại diện Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông đã trao tặng 208 áo rét và 162 mũ len cho các em học sinh ở đây.
IMG  Thầy Quân
IMG Thầy Quân

(Ảnh các e học sinh nhận áo ấm và mũ len)

IMG HS nhận áo

Thầy Vũ Xuân Hồng Hiệu trưởng Trường PTDTNT THPT huyện Điện Biên Đông bày tỏ cảm xúc: Tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi được nhìn thấy những ánh mắt của các con, những khuôn mặt ngây thơ, những ánh mắt trong và rất đẹp. Các con sẽ là tài sản của đất nước Việt Nam nên phải học tập thật tốt, để góp phần xây dựng đất nước và tôi sẽ chứng kiến điều đó. Tất cả chúng ta đều cố gắng".

IMG Thầy Quân
IMG Thầy Hồng

Thầy Tường Hải Quân - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDTBT TH&THCS Na Son vui mừng vì món quà mà trường PTDTNT THPT đã dành tặng các em học sinh. Với món quà đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em học sinh ấm áp hơn trong mùa đông lạnh giá mỗi lần đến trường. "Thầy trò nhà trường rất xúc động, trong cái rét giá lạnh của vùng cao Tây Bắc như được sưởi ấm hơn bởi những tấm lòng hảo tâm, sự chia sẻ, kết nối yêu thương. Thay mặt nhà trường và các em học sinh tôi xin gửi lời cảm ơn đến Trường PTDTNT THPT. Món quà này có ý nghĩa rất lớn, không chỉ là một chiếc áo mặc, mũ đội thông thường mà chứa đựng trong đó đầy tình cảm, sự kết nối yêu thương, trái tim nồng ấm của nhà tài trợ. Với món quà này không chỉ giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong những ngày lạnh giá, nó còn tạo ra động lực rất lớn để các em vươn lên trong học tập. Qua đó, thực hiện được ước mơ để trở thành người có ích trong xã hội, chủ nhân của đất nước mai sau".

Tác giả bài viết: Lê Đức Hiếu