LỜI CHÀO THÁNG 7 YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 22/07/2022 21:30
LỜI CHÀO THÁNG 7 YÊU THƯƠNG
Tháng 7 là thời điểm cuối mùa hè, thời gian nóng bức nhất và cũng là thời điểm bắt đầu nửa cuối của một năm. Đây là lúc mà mỗi chúng ta sẽ nhìn lại 6 tháng qua và hy vọng vào 6 tháng tiếp theo có nhiều khởi sắc hơn trong cuộc sống và công việc. Vì vậy, trong những ngày đầu tháng 7, đừng quên gửi những câu nói, lời chúc hay đến những người thân yêu của bạn nhé! Những lời chào tháng 7 yêu thương không chỉ là cách để bạn tiếp thêm động lực cho chính mình mà còn là cho những người xung quanh.

Một mùa hạ sắp qua, một mùa thu sắp đến, những ngày tháng 7 đang đến rất gần. Hãy quên đi cái nắng gắt của mùa hè để cùng chào đón một mùa mới êm đềm hơn với những cơn mưa xối xả, với hương bưởi hòa vào trong những cơn gió thu nhè nhẹ thổi. Tháng 7 là khởi đầu của một mùa lãng mạn đầy yêu thưng, cũng là cảm hứng cho ta có thêm niềm tin yêu vào cuộc đời.

There is no bad month. There are only the 12 months and a new month after every 30 days. So, don’t be hopeless as you always are and Keep on pushing towards your goals. (Không có tháng nào tồi tệ cả. Chỉ có 12 tháng và một tháng mới lại đến sau 30 ngày. Vì thế, đừng bao giờ ngừng hi vọng và hướng đến mục tiêu đời mình, bạn nhé!)

Tác giả bài viết: Giáo viên Lê Xuân Hiếu, Khối Tiểu học