Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III của trường PTDTBT TH&THCS Na Son

Thứ hai - 15/04/2024 20:22
Ngày sách và văn hóa đọc (9)
Thực hiện vb số 260/PGDĐT - THCS ngày 2 tháng 4 năm 2024. Sáng nay, ngày 15/4/2024 Trường Ptdtbt Th&Thcs Na Son đã tổ chức khai mạc Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III năm 2024. Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ III của trường được tổ chức với thông điệp "Sách hay cần bạn đọc" như Tuyên truyền về ý nghĩa Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, giới thiệu các loại sách báo đặc biệt, xếp mô hình sách nghệ thuật, quyên góp sách...

Tác giả bài viết: Nhân viên Quàng Thị Bích - Tổ Văn Phòng