Các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son

Thứ tư - 20/03/2024 15:45
Các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son
Nhân dịp kỉ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2024), ngày mà cả nhân loại đã và đang giành những lời chúc tốt đẹp nhất cho “một nửa” thế giới. Những cuộc gặp mặt, những bó hoa, gói quà… đã được trao gửi với mục đích tôn vinh những đóng góp quan trọng của người phụ nữ đối với gia đình và xã hội.
Hòa chung với không khí đó, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son phối hợp tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, thiết thực nhằm tôn vinh chị em phụ nữ.
Ngay từ đầu tháng ba Nhà trường đã phát động phong trào Thi đua dạy tốt - Học tốt để chào mừng ngày 8/3, tạo khí thế sôi nổi trong toàn thể nhà trường. Ban nữ công nhà trường đã tổ chức thi đấu giao lưu bóng chuyền cho các cô giáo, nhân viên nữ trong nhà trường.
Các cô giáo và nhân viên nữ trong nhà trường hưởng ứng tuần Lễ áo dài với những bức hình đẹp, lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Mang trên mình bộ trang phục truyền thống, các cô giáo toát lên vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm với đa sắc màu rực rỡ, các cô giáo đã thể hiện được phong thái tự tin, mạnh  mẽ và nhiệt huyết. Đó cũng là cách các cô giới thiệu cho các em học sinh về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

Để gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các chị những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 8/3 các em học sinh cấp Tiểu học đã biểu diễn bài đồng diễn “Mẹ yêu ơi”. Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Giáo viên Đỗ Ngọc Hoan - Tổ Sinh Hóa