Khai xuân Giáp Thìn ấm áp, thân tình dưới “mái nhà” PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son

Chủ nhật - 25/02/2024 00:48
Sáng ngày 15/01/2024 (tức ngày mùng 6 Tháng Giêng Âm lịch nám Giáp Thìn), Ban Giám hiệu và Công đoàn trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn với toàn thể CB, GV, NV trong không khí ấm áp, thân tình của ngày đầu năm mới.
Khai xuân đầu năm là một nét đẹp cổ truyền của dân tộc ta và đây là hoạt động thường niên dưới mái trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son nhằm tạo không khí phấn khởi, lan tỏa những điều tích cực, may mắn, lạc quan nhân dịp năm mới.
Mở đầu chương trình, Thầy giáo Tường Hải Quân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban Giám hiệu gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể CB, GV, NV, chúc các đồng chí trong Hội đồng Sư phạm có sức khỏe tốt, luôn vui vẻ, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng tiến bộ, gia đình An khang thịnh vượng và tiếp tục chung sức đồng lòng xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
Trong giai điệu tươi vui của những bài hát về mùa xuân, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng nâng ly để chúc nhau một năm mới Giáp Thìn 2024 vạn sự bình an, hạnh phúc.
Sau chương trình khai xuân tại phòng Hội đồng, nhà trường tổ chức các hoạt động tập thể, các trò chơi dân gian cho học sinh tại hai điểm trường. Hoạt động đã thu hút sự tham gia nhiệt tình, sôi nổi của các em học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để các em bước vào học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
Chương trình khai xuân khép lại trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi của tất các thành viên trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và tất cả đều tin tưởng những điều tốt đẹp, thành công sẽ đến trong năm mới 2024.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Phạm Thị Thanh Hoa - Khối Tiểu học