TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THỂ THAO

Thứ sáu - 25/12/2020 23:01
TƯNG BỪNG NGÀY HỘI THỂ THAO
Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấy các môn Thể theo trong học sinh, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện tại trung tâm huyện năm 2020 - 2021. Trong đó có sự tham gia của học sinh trường PTDTBT TH và THCS Na Son.
Tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện có 13 đội tuyển đến từ 13 Liên đội là  Các đội tuyển trường trung học cơ sở dự thi các nội dung như: Điền kinh, đẩy gậy, đá bóng, bóng truyền nam, nữ.

1

3

Luyện tập các buổi chiều chuẩn bị tham gia hội khỏe phù đổng cấp huyện năm 2020-2020
Qua các môn thi đấu, các em học sinh đã thể hiện được bản lĩnh, tài năng thể thao của mình

6
Sôi nổi tranh tài đang chuẩn bị tham gia các môn thi

Thông qua các hoạt động TDTT nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể lực của học sinh,  tại  đơn vị nhà trường với mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, qua đó góp phần nâng cao chất lượng tập luyện, khả năng sẵn sàng chiến đấu của học sinh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Không những thế, đây cũng là dịp để các đơn vị Trường học trên địa bàn huyện giao lưu và tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi nhân kỷ niệm ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam các em còn được giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, học tập, rèn luyện với đúng môn thể thao yêu thích. Có thể nói, Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện là đỉnh cao của công tác giáo dục thể chất, của phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các trường học. Qua đó giúp chúng ta phát hiện nhiều trường hợp mà các học sinh trở thành vận động viên ưu tú, tiêu biểu tham dự Hội khỏe Phù Đổng các cấp, tiếp tục đào tạo, bồi dưỡng để các em trở thành những tài năng thể thao cho huyện nhà.

Tác giả bài viết: Lường Văn Tân, Tổ Toán - Lý