NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC SAU KÌ NGHỈ DICH COVID20

Chủ nhật - 24/05/2020 21:58
NHỮNG NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC SAU KÌ NGHỈ DICH COVID20
          Sau thời gian dài nghỉ dịch trường PTDTBT – THCS  Na Son chuẩn bị tốt về  mọi mặt để đón học sinh đến trường một cách an toàn nhất.
          Trước tiên là khâu phun sát trùng và dọn vệ sinh lại toàn bộ khu vực trường, từ khu nội trú đến khu vực lớp học và các phòng chức năng.
           Là một trường bán trú các thầy cô lại càng chuẩn bị kĩ lưỡng cả về chỗ ăn chỗ ở của các em để đảm bảo vệ sinh. Mọi nơi từ nội trú đến các phòng học chỗ nào cũng có nước rửa tay sát khuẩn. Trong lớp các thầy cô và các em đều đeo khẩu trang nghiêm túc. Các bạn ở ngoại trú trước khi vào trường đều phải đo thân nhiệt, rửa tay trước khi vào trường, còn các bạn ở nội trú ít nhất ngày 1 lần có y tế trường học đo nhiệt độ để đảm bảo an toàn cho các em.

Sau 2 tuần từ ngày 27 tháng 4 đến ngày 16 tháng 05  năm 2020 các cô chú y tế ở trạm y tế xã lại khám lại sức khỏe cho các em để đảm bảo sức khỏe cho các em và phát hiện em nào ốm sốt để điều trị và cách li.(ảnh 14, 15)
          Trường PTDTBT THCSNa Son đã góp vào công cuộc phòng và chống dịch Covid 20 của toàn xã hội nói chung. Chúc cho thầy trò nhà trường đạt được nhiều thành tích trong năm học 2019 – 2020.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Chính