HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM: LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG MỪNG XUÂN TÂN SỬU NĂM 2021 TẠI TRƯỜNG PTDTBT TH & THCS NA SON

Thứ ba - 23/02/2021 22:02

Hưởng ứng phong trào làm sạch môi trường đón xuân Tân Sửu  năm 2021, ngày 25/01/2021, Trường PTDTBT TH &THCS Na Son  tổ chức tiết Hoạt động trải nghiệm với nội dung: Lao động dọn vệ sinh môi trường mừng xuân Tân Sửu năm 2021 tại khu vực cổng trường và hai bên đường đến UBND xã, trường MN Na Phát và bản Na Phát.

Hoạt động nhằm nâng cao ý thức cho học sinh về việc giữ gìn môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Bằng những việc làm cụ thể: quét dọn, thu gom rác thải, giữ vệ sinh quanh khu vực cổng trường và hai bên đường đi, phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của tất cả học sinh.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường. Qua đó tuyên truyền,vận động sự tham gia của mỗi cá nhân, góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường tại nơi ở, tạo mỹ quan, cảnh quan xanh sạch đẹp. Đồng thời nâng cao nhận thức của học sinh về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trường học thân thiện với môi trường.

Một số hình ảnh về buổi vệ sinh môi trường của học sinh Trường PTDTBT TH &THCS Na Son

Tác giả bài viết: Khối Tiểu học