HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP TRƯỜNG PTDTBT TH VÀ THCS NA SON

Chủ nhật - 25/09/2022 14:27
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP TRƯỜNG PTDTBT TH VÀ THCS NA SON
Hoạt động ngoài giờ lên lớp là một hoạt động gắn liền với hoạt động dạy và học, nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục toàn diện.
Hướng học sinh vào các hoạt động tập thể có tổ chức, có mục đích giáo dục cụ thể.
Các hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm góp phần củng cố, nâng cao kiến thức, kỹ năng giáo dục nhân cách cho học sinh.
Tổ chức các hoạt động ngoài giờ, dạy lồng ghép các nội dung GDPL cho học sinh như giáo dục ATGT, Luật chăm sóc, giáo dục trẻ em, sức khoẻ và dinh dưỡng học đường, … chú trọng các hoạt động Đoàn, Đội thông qua đó giáo dục toàn diện, đức, trí, thể, mỹ cho học sinh.
Nội dung các hoạt động ngoài giờ lên lớp phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý học sinh tiểu học, phù hợp với thuần phong mỹ tục người Việt.
Một số hình ảnh hoạt động ngoài giờ lên lớp cuản các em học sinh.

Tác giả bài viết: Nhân viên: Quàng Văn Thuân - Tổ Hành chính