CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA THẦY VÀ TRÒ

Thứ tư - 23/09/2020 23:51
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI CỦA THẦY VÀ TRÒ
          Ở trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son học sinh học tập, ăn ở sinh hoạt tại trường. Công việc quản lý các em đều do các thầy, cô giáo đảm nhiệm . Ngoài học trên lớp, nhà trường tổ chức cho các em lao động để rèn luyện kỹ năng sống với những công việc phù hợp như vệ sinh trường, lớp, khu nội trú, chăm sóc vườn hoa, cây cảnh và nhận đất trồng rau xanh…
         Nhằm tận dụng những khoảnh đất quanh trường, nhà trường đã tổ chức cho các em học sinh trồng rau xanh, cung cấp thực sạch, đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho các em, đồng thời giúp các em gắn bó với trường, lớp.

Ngay những ngày đầu năm học, học sinh các lớp đã gieo rau đầu tiên, loại rau phổ biến được trồng dịp này là rau cải. Bên cạnh đó các cô giáo và các em học sinh đã cùng trồng hoa  góp phần tạo nên cảnh quan sạch đẹp để các em thêm niềm hứng thú khi đến lớp.

Hi vọng rằng các em học sinh của trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son sẽ có một năm học bổ ích, đầy lí thú và gặt hái được nhiều thành công tại ngôi trường thân yêu này.

Nguồn tin: Giáo viên Quàng Thị Thanh - Tổ Văn Sử