ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT – TIỂU HỌC & THCS NA SON

Thứ ba - 27/10/2020 14:44
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT – TIỂU HỌC & THCS NA SON
     Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học mới và trong không khí sôi nổi của thiếu nhi Điện Biên Đông thi đua lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp và các ngày lễ lớn của đất nước, chiều ngày 02/10/2020 Liên đội trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021 để tổng kết nhiệm kỳ trước và xây dựng phương hướng, bầu ra ban chấp hành mới có năng lực và trí tuệ đưa phong trào Đội phát triển ngày càng lớn mạnh.
Đại hội Liên đội trường PTDTBT TH và THCS Na Son
      Về dự Đại hội, Liên đội vinh dự chào đón cô Tô Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong BCH Đoàn trường, các anh chị phụ trách của 13 chi đội.
Nhằm đánh giá những kết quả mà Liên Đội đã đạt được trong năm học, em Lò Thị Lý thay mặt Đoàn chủ tịch lên trình bày báo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2019 – 2020 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 -2021. Trong năm học 2019 - 2020, Liên đội đã tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc các chương trình hoạt động của Liên đội.
Bạn Lò Thị Lý – lớp 8C2 đọc bản tổng kết Đội năm 2019 – 2020
     Thông qua báo cáo, 100% các đại biểu về dự Đại hội nhất trí với chỉ tiêu và chương trình hoạt động mà Liên đội đề ra. Liên đội tin tưởng rằng với sự quan tâm của Huyện Đoàn; Hội đồng Đội Huyện; BCH, BCH Đoàn xã, Đoàn trường, Liên đội sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra, được các cấp khen thưởng.
Biểu quyết thống nhất của các chi đội
     Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo sâu sắc của cô Tô Thị Hiền – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô rất vui mừng trước những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học vừa qua. Trong bài phát biểu, Cô còn trực tiếp giao nhiệm vụ cho Liên đội. Những lời phát biểu đó không những chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc mà còn là những mong muốn của cô đối với Liên đội. Thực hiện lời chỉ đạo của cô, các chi đội xin ghi nhận và xin hứa sẽ cố gắng đạt được những thành tích tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi của Ban giám hiệu nhà trường, của quý thầy cô.
    Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thông qua lá phiếu của mình. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 5 bạn đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021.
Tiến trình bỏ phiếu bầu BCH mới
BCH Liên đội nhiệm kì 2020 – 2021
     Cũng trong Đại hội, Cô Lò Thị thượng - Tổng phụ trách Đội đã ghi nhận những kết quả mà Ban chỉ huy Liên đội đã làm được trong năm học 2019- 2020, giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban chỉ huy Liên đội mới và chúc các em sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.
      Kết thúc Đại hội, em Lường Thị Ngân thông qua biên bản và nghị quyết Đại hội. Đại hội Liên đội trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son đã thành công tốt đẹp, đó là một sự khởi đầu thành công nhằm tạo sự vui tươi và là động lực cho Liên đội trường  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Tác giả bài viết: Lường Thị Thăm, Tổ Sinh - Hóa