Hội diễn đêm văn nghệ chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 24/11/2020 09:01
- Tối 19-11, Đoàn trường PTDTBT TH&THCS Na Son tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ thu hút sự tham gia của các các lớp của hai khối TH Và THCS.
Hội diễn đêm văn nghệ chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Người Việt ta từ ngàn xưa đã có truyền thống hiếu học, “Tôn sư trọng đạo” vô cùng quý báu. Đến ngày hôm nay, truyền thống ấy vẫn được nhân dân và bao thế hệ học trò giữ gìn và phát huy. Cuộc đời của mỗi người như một dòng sông chảy xuôi theo dòng thời gian. Dòng sông ấy có êm đềm hay đầy ghềnh thác, sóng gió, dòng sông ấy đưa ta đến đầu nguồn hạnh phúc hay bến đò vinh quang hay không? Chính là nhờ một phần ở những người lái đò thầm lặng, lặng lẽ. Thầy cô những con người đáng kính, dành cuộc đời mình tận tụy, chắt chiu từng giọt tinh hoa của nhân loại, làm thành mật ngọt tri thức, nuôi dưỡng chúng ta trở thành những người có ích cho đời. “Tri ân” chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.  Với ý nghĩa đó, hôm nay trường PTDTBT TH-THCS Na Son tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 để thể hiện tình cảm quý mến, kính yêu, lòng biết ơn vô hạn đối với thầy cô thông qua lời ca tiếng hát, các vở kịch, múa.

IMG 20201124 073823
     Đây là một trong những hoat động thiết thực chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tại hội diễn, các thầy, cô giáo cùng đông đảo học sinh hai khối nhà trường nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2020). Đồng thời, thưởng thức 16 tiết mục văn nghệ đặc sắc gắn với chủ đề tri ân thầy, cô, ca ngợi Đảng,
     Hội diễn đêm văn nghệ không chỉ nhằm đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn trường, mà còn có ý nghĩa giáo dục truyền thống “tôn sư trọng đạo” cho mỗi học sinh, đoàn viên, nhi đồng. Đây cũng là dịp để mỗi học sinh hai khối nhà trường rèn luyện tư duy độc lập, sáng tạo, được giao lưu, tạo mối quan hệ, tình đoàn kết, qua đó, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.
Chương trình đêm văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Khép lại với màn nhảy EROBIC của các em học sinh lớp 9 với màn nhảy sội động truyền cảm hứng cho các thầy cô và nhân dân đến xem.
 Sau đây là những tiết mục văn nghệ đặc sắc
IMG 20201124 073815

IMG 20201124 073820