CÔNG TÁC ÔN THI HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG PTDTBT THCS NA SON

Thứ sáu - 15/01/2021 23:52
CÔNG TÁC ÔN THI HỌC SINH GIỎI TRƯỜNG PTDTBT  THCS NA SON

Năm học 2020 -2021 bắt đầu với nhiều khó khăn và thử thách mới do ảnh hưởng của dịch bệnh covid 19. Thầy và trò trường PTDTBT THCS Na Son quyết tâm đạt được nhiều thành tích trong năm học này.
      Không chỉ học tập chuyên cần hăng say, trong tiết học chính khóa buổi sáng mà buổi chiều, buổi tối thầy và trò nhà trường vẫn miệt mài lên lớp  để chiếm lĩnh kiến thức và thi đua với các bạn trong  huyện, tỉnh.

Ngay từ đầu nhà trường đã họp và tuyển chọn đội ngũ học sinh giỏi các môn văn hóa gặp gỡ và động viên các em cũng như thầy cô cố gắng ôn luyện. Được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của ban giám hiệu nhà trường đội ngũ học sinh giỏi thầm hứa sẽ cố gắng hết sức để mang lại nhiều thành tích cho nhà trường.
     Nếu có ai đến thăm trường PTDTBT THCS Na Son vào thời gian này sẽ thấy đội tuyển học sinh giỏi ôn luyện tích cực và khẩn trương như thế nào? Không kể thời gian sáng – chiều – tối không kể ngày mưa ngày nắng  các em luôn có mặt ở trường để ôn luyện chuẩn bị cho kì thi sắp tới được tổ chức vào tháng 01.

Tất cả thầy và trò nhà trường đang nỗ lực hết sức mình để đạt được nhiều thành tích trong năm học này. Mong rằng trong năm học này thầy và trò nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích.

Tác giả bài viết: Giáo viên Phạm Thị Chính

Nguồn tin: Tổ Văn - Sử