Ra mắt mô hình câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” trường PTDTBT TH&THCS Na Son

Thứ năm - 28/12/2023 06:25
Căn cứ kế hoạch số 124/KHPH-SGDĐT-HLHPN ngày 15/8/2023 của Hội LHPN và Sở Giáo dục đào tạo về việc Phối hợp thực hiện Dự án 08 “Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết đối với phụ nữ và trẻ em” trong Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS giai đoạn 2021 - 2030, từ năm 2023 đến năm 2025.
Hôm nay, ngày 11 tháng 12 năm 2023 trường PTDTBT TH & THCS Na Son long trọng tổ chức lễ ra mắt, thành lập mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”.
Đến dự với Hội nghị truyền thông, ra mắt, thành lập mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi” rất vinh được đón các đại biểu đại diện cho Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và sự có mặt đầy đủ của các em học sinh trong nhà trường.
Thầy giáo Tường Hải Quân – Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên công bố và trao Quyết định thành lập mô hình CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi”,  30 thành viên của CLB và Ban chủ nhiệm, Dẫn trình viện của CLB “Thủ lĩnh của sự thay đổi” lên nhận Quyết định và ra mắt buổi Lễ.
Em Quàng Thị Bích Huyền - Chủ nhiệm CLB, “Thủ lĩnh của sự thay đổi” lên phát biểu cảm ơn, nhận nhiệm vụ và thông báo kế hoạch hoạt động của các CLB trong thời gian tới.
Em Hoàng Linh Chi – Phó Chủ nhiệm CLB lên thông qua Dự thảo quy chế hoạt động của CLB.
Hy vọng với mục đích và ý nghĩa của mô hình câu lạc bộ sẽ đem đến sự thay đổi và phát huy tốt nhất quyền trẻ em.
 Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt, thành lập mô hình Câu lạc bộ “Thủ lĩnh của sự thay đổi”:

Cô giáo Nguyễn Thị Hường - Phó Trưởng phòng GD&ĐT

Ông Tòng Văn Chung - Phó Chủ tịch UBND xã Na Son