Thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch, vừa dạy và học, bảo đảm khung kế hoạch năm học 2021 - 2022

Thứ sáu - 25/03/2022 21:51
         Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19. Ban giám hiệu nhà trường PHDTBT TH & THCS Na Son, đã lên kế hoạch  đẩy mạnh công tác phòng chống dịch lên hang đầu và nâng cao tinh thần cảnh giác với tình hình dịch vùng phát mới.
        Để kế hoạch năm học không bị gián đoạn được cấp trên có triển khai các nội dung vừa chống dịch và vừa dạy và học theo xu hướng mới. Ban giám hiệu đã triển khai đồng bộ các cơ chế, chính sách, giải pháp về các kế hoạch nội dung dạy và học cho phù hợp. Nhà trường tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong các hoạt động dạy và học, xây dựng môi trường học tập an toàn; đồng thời đảm bảo các điều kiện phòng, chống COVID-19 cho học sinh khi đi học trở lại.

Tác giả bài viết: Lường Văn Thuân - Tổ Văn Phòng