Tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 2, lớp 6 Năm học 2021 - 2022

Thứ ba - 27/07/2021 22:14
Tập huấn bồi dưỡng giáo viên sử dụng sách giáo khoa lớp 2, lớp 6  Năm học 2021 - 2022
Thực hiện theo công văn số 718/PGDDT-CMTH v/v triệu tập cán bộ, giáo viên tham dự tập huấn sử dụng SGK lớp 2, lớp 6 năm học 2021-2022, đơn vị trường PTDTBT TH và THCS Na Son đã chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, thực hiện “5K” đảm bảo phòng chống dịch để đợt tập huấn diễn ra hiệu quả và an toàn.
Do tình hình diễn biến của dịch Covit-19, các buổi tập huấn được diễn ra tại điểm cầu của các trường. Vì vậy, để chuẩn bị cho việc tập huấn bồi dưỡng thay sách giáo khoa lớp 2, lớp 6, Trường PTDTBT TH và THCS Na Son đã khẩn trương chuẩn bị cơ sở vật chất, đường truyền internet, loa, máy chiếu, các phòng học và chỗ ngồi phân nhóm môn học nhằm thực hiện giãn cách theo quy định phục vụ cho buổi tập huấn. Thực hiện 5K, khai báo y tế trên app Bluezone và kiểm tra thân nhiệt trước mỗi buổi học.
Trong quá trình tập huấn, các giáo viên sẽ được trao đổi, thảo luận, tương tác với báo cáo viên và các giáo viên của các trường trên địa bàn. Các buổi bồi dưỡng sẽ trang bị cho giáo viên những nội dung mới, nắm chắc những kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa để bước vào năm học mới 2021 – 2022 sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục.

Tác giả bài viết: Hoàng Hà Anh - Tổ Văn Sử