Trang trí cảnh quan đón Tết Giáp Thìn tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son

Chủ nhật - 25/02/2024 12:41
Trang trí cảnh quan đón Tết Giáp Thìn tại trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son
Trong không khí hân hoan chào đón xuân mới Giáp Thìn 2024, thầy và trò điểm tiểu học, trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son tổ chức trang trí cảnh quan, làm đẹp ngôi trường thân yêu
Đối với trẻ em, đặc biệt là các em ở lứa tuổi Tiểu học thì Tết chính là thời điểm ý nghĩa và vui vẻ nhất, các em không chỉ được mua quần áo mới, mua đồ chơi mới mà còn được đi chơi, thăm ông bà nội ngoại và còn được lì xì,..
Hòa chung không khí rộn ràng đó, các thầy cô giáo và các em học sinh tại điểm tiểu học của trường PTDTBT Tiểu học và THCS Na Son rất hào hứng cho việc trang trí Tết để tạo một cảnh quan đẹp, sinh động, thân thiện. Đây cũng là một hoạt động thiết thực hướng tới cuộc thi tạo dựng cảnh quan trường lớp học do Phòng Giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông tổ chức, sẽ chấm vào giữa học kỳ 2 năm học 2023-2024.
Ngoài ra, việc trang trí Tết ở còn mang giá trị tinh thần rất lớn đối với các thế hệ mầm non của tương lai đất nước, khiến các em càng hào hứng và vui tươi khi đến trường.
Trong quá trình thực hiện, các thầy cô giáo đã có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo, qua đó góp phần tạo nên một không gian Tết đầy sinh động, ý nghĩa tại khuôn viên điểm trường.

Tác giả bài viết: Giáo viên: Lò Thị Bích Hoàn - Khối Tiểu học