GẶP MẶT VÀ CHIA TAY GIÁO VIÊN CHUYỂN TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

Chủ nhật - 25/08/2024 22:05
H (5)
Ngày 05 tháng 08 năm 2024 được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, Công đoàn trường trường PTDTBT TH&THCS Na Son  tổ chức buổi lễ gặp mặt và chia tay giáo viên chuyển trường .Với mong muốn cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp, các em học sinh thân yêu của mình trong môi trường sư phạm này. Về dự với buổi lễ có: Thầy giáo Tường Hải Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô giáo, CB, NV nhà trường .
Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau . Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian trôi đi và nay Cô giáo Phạm Thị Chính, thầy giáo Đỗ Văn Chỉnh và đồng chí Hoàng Đình Thạch đã nhận được quyết định luân chuyển trường, đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động.  Nhiều năm cô công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người, thầy cô đã cống hiến hết mình và giờ đây cô nhận được quyết định chuyển công tác, chúng ta cảm thấy bùi ngùi xao xuyến phải nói lời chia tay, thầy giáo Tường Hải Quân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu và tặng quà cho thầy cô chuyển công. Đồng chí Tô Thị Hiền Chủ tịch công đoàn nhà trường cũng thay mặt cho các đồng chí giáo viên, CBGV nhà trường phát biểu và nói lời chia tay với đồng nghiệp. Ai cũng biết “Cuộc đời là những chuyến đi, Buồn vui sướng khổ chia ly là thường ’’. Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người cảm xúc vui, buồn lẫn lộn.
Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, thay mặt cho các giáo viên và CBNV toàn trường xin gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với mái trường thân yêu này, chúc đồng chí  có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt - Thành công trên bước đường mới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ gặp mặt và chia tay.

Tác giả bài viết: Giáo viên Lê Đức Hiếu - Khối TH