Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 10 : 346
Năm 2018 : 1.803
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

THI BỒN HOA CÂY CẢNH

THI BỒN HOA CÂY CẢNH

          Chiều thứ 4 ngày 18 tháng 4 năm 2018 Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh -  trường PTDTBT - THCS Na Son tổ chức chấm bồn hoa cây cảnh của các lớp.

          Công tác tạo cảnh quan trường lớp góp phần quan trọng để xây dựng trường xanh, sạch, đẹp. Ngay từ đầu năm học các lớp đã được nhà trường phân đất để trồng hoa và có kế hoạch tổ chức chấm trao giải cho các lớp nào trồng và chăm sóc tốt nhất.

          Giáo viên chủ nhiệm hướng dẫn học sinh trồng, phân công học sinh hàng ngày chăm sóc.

Học sinh trồng, chăm sóc bồn hoa.

Trồng hoa trong nhà trường không những giúp cho khuân viên trường đẹp hơn, xanh hơn, sạch hơn và còn góp phần vào giảm ô nhiễm môi trường, làm cho không khí trong lành, nguồn nước trong sạch, đất đai màu mỡ tươi tốt. Mà còn giúp học sinh cảm thấy vui vẻ thoải mái sau những giờ học căng thẳng trên lớp, các em thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu lao động, quý trọng sức lao động của chính mình.

 Trong quá trình chấm ban giám khảo đã phân loại hoa sau đó đưa ra biểu chấm phù hợp để tìm ra đội đạt giải.

 Ban giám khảo chấm bồn hoa các lớp

Sau một buổi chiều làm việc công tâm nhiệt tình và trách nhiệm, ban giám khảo đã thống nhất và đi đến quyết định trao giải như sau( giải được trao cho 2 loại hoa là Bồn hoa Ngọc Thảo và Bồn hoa Loa Kèn):  2 giải nhất, 2 giải nhì, 2 giải ba.

Sáng thứ 2 vào tiết chào cờ đầu tuần Đội thanh niên đã tổ chức trao giải cho các lớp dưới sự chứng kiến và chúc mừng của toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh.

Ảnh: Ban giám hiệu trao giải cho các lớp

Đó là thành quả mà các các em làm nên, tuy món quà không lớn nhưng nó đã khích lệ tinh thần, động viên các lớp để những năm học tới các em sẽ làm tốt hơn nữa, phấn đấu vì ngôi trường thân yêu luôn Xanh - sạch - đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Lường Thị Thăm
Nguồn: Tổ Sinh - Hóa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip