Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 345
Năm 2018 : 1.802
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

          "Ngày hội đọc" nhằm tôn vinh sách, quảng bá cho văn hóa đọc và nhằm khẳng định vị trí, tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, tôn vinh những người tham gia sáng tác, sưu tầm, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách.      

          Để tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, qua đó góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, Đồng thời thực hiện mục tiêu “ Xây dựng phong trào đọc sách trong xã hội nhằm góp phần xây dựng có hiệu quả thế hệ đọc tương lai”.

Để hưởng ứng Ngày sách Việt Nam ngày 21 tháng 04 năm 2018 Trường PTDTBT - THCS Na Son đã tổ chức tuyên truyền cho toàn bộ học sinh trong nhà trường thông qua các hoạt động tập thể ; tổ chức sưu tầm nhiều loại sách báo ủng hộ phòng đọc của nhà trường; Mở cửa phòng đọc các ngày quy định để học sinh được tham gia đọc sách.  

 

Năm nay chủ đề “Ngày hội đọc” là Đọc sách – Niềm vui và trí tuệ

          Ngày hội đọc diễn ra thành công tốt đẹp tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em học sinh, qua đó nâng cao nhận thức của học sinh về vai trò của sách trong tương lai.

 

 


Tác giả: Trần Hữu Hưng
Nguồn: Tổ Sinh - Hóa
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip